Long Khánh Online Store với hi vọng giúp thúc đẩy Long Khánh trở thành một đô thị loại 3 trong tương lai, mà khi tất cả các sản phẩm có thể được mua bán, trao đổi trên một sân chơi chung, CỘNG ĐỒNG MẠNG.

Các sản phẩm, dịch vụ, đồ ăn, địa điểm vui chơi sẽ được cập nhật thường xuyên, giúp cho những bạn trẻ địa phương biết rõ hơn về nơi mình sinh ra, làm việc nói riêng, cũng như là nhịp cầu đối với các bạn khác từ phương xa ghé thăm, có dịp hiểu hơn về Long Khánh.

Để đảm bảo cho việc phát triển lâu dài và vững bền, chúng tôi – Long Khánh Online Store xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Có thể đổi sản phẩm hoặc được hoàn tiền trong 10 ngày sử dụng nếu sản phẩm không đúng chất lượng.
  4. Miễn phí giao hàng đối với các sản phẩm được bán trong nội ô thị xã Long Khánh.
  5. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  6. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định

Xin chào đón và gửi lại các chia sẻ cũng như các đề nghị để giúp cho Website được phát triển tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Địa chỉ liên hệ:

Mr. Nguyễn Cảnh Nhật.

Tel: 0.919.919.273 / 09.66666.259.

Mail: LongkhanhOnlineStore@gmail.com